Kết nối tác giả

Hoạt động trải nghiệm 2

Tác giả:
Phó Đức Hòa-Vũ Quang Tuyên (đồng Tổng chủ biên)-Bùi Ngọc Diệp-Nguyễn Hữu Tâm-Đinh Thị Kim Thoa (Chủ biên)-Nguyễn Thị Kiên-Nguyễn Thị Bích Liên-Nguyễn Thị Hà Liên-Vũ Phương Liên-Nguyễn Hà My-Lại Thị Yến Ngọc-Đặng Thị Thanh Nhàn-Nguyễn Huyền Trang-Trần Thị Quỳnh Trang-Lê Phương Trí

Số trang:
91

Kích thước:
19 x 26.5 cm

Giá bán:
Bản mẫu

Nhà xuất bản:
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Năm xuất bản:
2021

Lời nói đầu

Các em học sinh lớp 2 thân mến!

Sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm 2 là sự cụ thể hóa Chương trình giáo dục phổ thông (2018). Sách biên soạn nhằm phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, giúp các em phát huy năng lực sáng tạo trước thế giới tri thức rộng mở, bao la; đồng thời tạo cơ hội cho các em học tập cũng như vận dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày.

Nội dung của sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm 2 được thiết kế theo các chủ đề hoạt động. Mỗi chủ đề được thực hiện trong các tuần của một tháng thông qua các hình thức Sinh hoạt dưới cờ, Sinh hoạt lớp và Hoạt động giáo dục theo chủ đề.

Sau mỗi chủ đề có phần tự đánh giá giúp các em xác định được mức độ thực hiện các nhiệm vụ trong quá trình hoạt động. Thầy cô và phụ huynh cũng có thể dựa vào phần đánh giá để nhận xét và hỗ trợ con em mình tiếp tục điều chỉnh, rèn luyện các kĩ năng, góp phần hình thành, phát triển phẩm chất và năng lực của các em.

Chúc các em luôn hăng say và tìm thấy nhiều niềm vui trong mỗi chủ đề hoạt động!

CÁC TÁC GIẢ.

Bell
Để Lại Email
Để nhận thông báo khi có sách mới
Loading...
×