Vở bài tập Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 6

Tác giả:
Đinh Thị Kim Thoa - Vũ Quang Tuyên (đồng Tổng Chủ biên) - Trần Thị Quỳnh Trang (Chủ biên) - Nguyễn Thị Bích Liên - Vũ Phương Liên - Lại Thị Yến Ngọc - Vũ Thanh Thủy

Số trang:
68

Kích thước:
19 x 26.5cm

Giá bán:
16000

Nhà xuất bản:
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Năm xuất bản:
2021

Hướng dẫn sử dụng sách

 

Chào mừng các em học sinh lớp 6 đến với Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp!

 

Bài tập Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 6 gồm 9 chủ đề. Mỗi chủ đề bắt đầu với tên và các nhiệm vụ trong sách giáo khoa đã được cụ thể hóa cần thực hiện. Các em làm theo câu lệnh được hướng dẫn trong bài tập thông qua các hình thức viết, nối, đánh dấu,… dưới sự hướng dẫn của thầy cô và người thân trong gia đình.

 

Các nhiệm vụ liên quan đến những nội dung sau:

 

1. Khám phá – Kết nối kinh nghiệm

 

Các nhiệm vụ trong phần này thường yêu cầu các em sử dụng kinh nghiệm đã có và kết nối kinh nghiệm để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể.

 

2. Rèn luyện kĩ năng

Thông qua thực hiện các nhiệm vụ, các em được rèn luyện các kĩ năng mà chủ đề đặt ra. Các em cần ghi nhớ và rèn luyện thường xuyên, sau đó viết lại những gì mình là được theo hướng dẫn vào bài tập.

 

3. Vận dụng – Mở rộng

Các em hãy tích cực áp dụng các kĩ năng học được để giải quyết linh hoạt các nhiệm vụ trong các tình huống khác nhau và viết lại những thành quả đó.

 

4. Đánh giá

Các em hãy tự đánh giá và ghi lại ý kiến đánh giá của bạn bè, người thân, giáo viên, … vào sách bài tập của mình sau mỗi chủ đề.

 

Chúc các em trải nghiệm vui vẻ và tự tin hơn nhé!

Các tác giả

Bell
Để Lại Email
Để nhận thông báo khi có sách mới
Loading...
×