Vở bài tập Mĩ thuật 2

Tác giả:
Nguyễn Thị Nhung - Nguyễn Xuân Tiên (đồng Tổng Chủ biên) - Nguyễn Tuấn Cường - Hoàng Minh Phúc ( đồng Chủ biên) - Lương Thanh Khiết - Phạm Văn Thuận - Đàm Thị Hải Uyên - Trần Thị Vân

Số trang:
40

Kích thước:
19 x 26.5cm

Giá bán:
15000

Nhà xuất bản:
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Năm xuất bản:
2021

Lời nói đầu

 

Các em học sinh thân mến!

 

Trên tay các em là cuốn Vở bài tập Mĩ thuật 2. Vở bài tập này được biên soạn đồng bộ cùng với Sách giáo khoa Mĩ thuật 2 ( Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam – Bộ Chân trời sáng tạo) nhằm tạo thuận lợi cho các em trong việc học trên lớp và vận dụng kiến thức, kĩ năng môn Mĩ thuật vào cuộc sống.

 

Mỗi bài học trong Vở bài tập Mĩ thuật 2 đều có các bài tập thực hành liên kết với các nội dung trong SGK giúp các em có thể trải nghiệm thực hành, lựa chọn phương án đúng,… thể hiện nhận thức, rèn kĩ năng cơ bản ngay sau hoạt động khám phá, Kiến tạo kiến thức – kĩ năng để chuẩn bị cho hoạt động Luyện tập – sáng tạo.

 

Trong Vở bài tập Mĩ thuật 2 này, trang giấy trắng là nơi các em có thể vẽ, cắt dán, đính các sản phẩm tạo hình cá nhân theo yêu cầu bài tập của mỗi bài học. Từ ý tưởng sản phẩm cá nhân, các em có thể hợp tác nhóm đôi, nhóm ba hoặc nhóm lớn hơn để tạo sản phẩm chung tùy điều kiện vật liệu thực tế và thời gian học tập trên lớp.

 

Mỗi bài học đều có phần Tự đánh giá bài tập của em để các em tự đánh giá mức độ hoàn thành bài tập của mình bằng cách tô màu vào số ngôi sao tương ứng.

 

Hi vọng cuốn Vở bài tập Mĩ thuật 2 sẽ là người bạn đồng hành thân thiết cùng các em trên con đường tìm tòi, khám phá và sáng tạo cái đẹp với môn học Mĩ thuật ở Tiểu học.

 

Chúc các em luôn thích và sáng tạo trong học tập.

 

Các tác giả

Bell
Để Lại Email
Để nhận thông báo khi có sách mới
Loading...
×