Vở bài tập Mĩ thuật 6

Tác giả:
Nguyễn Thị Nhung - Nguyễn Xuân Tiên (đồng Tổng Chủ biên) - Nguyễn Tuấn Cường - Nguyễn Hồng Ngọc ( đồng Chủ biên) - Quách Thị Ngọc An - Nguyễn Dương Hải Đăng - Nguyễn Đức Giang - Trần Đoàn Thanh Ngọc - Đàm Thị Hải Uyên - Trần Thị Vân

Số trang:
40

Kích thước:
19 x 26.5cm

Giá bán:
14000

Nhà xuất bản:
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Năm xuất bản:
2021

Lời nói đầu

 

Các em học sinh thân mến!

 

Cuốn sách Bài tập Mĩ thuật 6 – Chân trời sáng tạo được biên soạn đồng bộ cùng với sách giáo khoa Mĩ thuật 6 nhằm tạo thuận lợi cho các em trong việc học trên lớp và vận dụng kiến thức, kĩ năng của môn Mĩ thuật và cuộc sống.

 

Mỗi bài học trong sách đều có các bài tập thực hành liên kết với các nội dung hoạt động trong sách giáo khoa giúp các em có thể trải nghiệm thực hành, viết cảm nhận, phân tích về sản phẩm, tác phẩm mĩ thuật, … thể hiện nhận thức, rèn kĩ năng để chuẩn bị cho hoạt động Luyện tập – sáng tạo và hoạt động Vận dụng – phát triển.

 

Trang giấy trắng là nơi các em có thể vẽ, dán, đính các sản phẩm tạo hình cá nhân 2D phù hợp theo yêu cầu bài tập của mỗi bài học. Từ ý tưởng sản phẩm cá nhân, các em có thể hợp tác nhóm đôi, nhóm ba hoặc nhóm lớn hơn để tạo sản phẩm chung tùy điều kiện vật liệu thực tế và thời gian học trên lớp.

 

Mỗi bài học đều có phần Đánh giá để các thầy cô giáo đánh giá và đặc biệt là để chính các em đánh giá về mức độ hoàn thành bài tập của mình.

 

Hi vọng cuốn Bài tập Mĩ thuật 6 sẽ đồng hành hiệu quả cùng các em trên con đường tìm tòi, khám phá và sáng tạo cái đẹp với môn Mĩ thuật ở trường Trung học cơ sở.

 

Chúc các em luôn vui và sáng tạo trong học tập.

 

Các tác giả

Bell
Để Lại Email
Để nhận thông báo khi có sách mới
Loading...
×